Giúp việc giờ hành chính thuê ở đâu uy tín, giá cả phải chăng?

Thay vì phải thuê người giúp việc ăn ở lại tại nhà tốn kém tại sao bạn không thử trải nghiệm dịch vụ giúp việc giờ hành chính. Lợi thế của hình thức này là gì? Giúp việc giờ hành chính thuê ở đâu uy tín? Đón đọc bài viết này để biết thông tin chi tiết bạn nhé!

Giúp việc giờ hành chính là gì?

Hiểu đơn giản giúp việc giờ hành chính là hình thức dịch vụ thuê người làm việc nhà trong đúng khung giờ hành chính sáng đi chiều về. Lúc này, khi bạn đang bận rộn làm việc tại công ty thì người giúp việc có mặt hỗ trợ bạn xử lý công việc nhà.

Theo thống kê, hình thức dịch vụ giúp việc giờ hành chính khá phổ biến vài năm trở lại đây. Hầu hết các gia đình chỉ sử dụng dịch vụ giúp việc giờ hành chính 2 lần/tuần. Chủ nhà sẽ gọi cho người giúp việc vào thời điểm nhất định để dọn dẹp nhà cửa theo yêu cầu.

Giúp việc giờ hành chính là gì?
Giúp việc giờ hành chính là gì?

Kinh tế hạn hẹp, đa phần các hộ gia đình ở chung cư hay căn hộ sẽ lựa chọn dịch vụ giúp việc giờ hành chính mà không nhất thiết phải thuê theo tháng tốn kém. Kết thúc giờ làm, gia chủ có mặt tại nhà, người giúp việc sẽ tiến hành bàn giao lại rồi ra về.

Giúp việc giờ hành chính thuê ở đâu? Có gì khác với giúp việc theo giờ hay giúp việc ăn ở lại? Nếu như giúp việc theo giờ chủ nhà chỉ thuê trong khoảng thời gian ngắn từ 2 đến 4 tiếng thì giúp việc giờ hành chính sẽ làm đúng 8 tiếng/ngày và nhận lương cố định hàng tháng.

Các công việc của người giúp việc giờ hành chính

Để phù hợp với thói quen, nếp sống và nhu cầu của gia chủ, người giúp việc sẽ được nói sơ qua về công việc trước khi đến làm. Tuỳ theo hạng mục công việc mà giúp việc và chủ nhà thỏa thuận với nhau, về cơ bản giúp việc giờ hành chính thường sẽ đảm nhiệm:

Công việc chính

 • Dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa, văn phòng: lau sạch bụi bẩn trên sàn, thiết bị điện tử – gia dụng, bàn ghế, kệ sách, tủ rượu, bàn trang điểm, tẩy rửa vết bẩn sinh hoạt, khu vực nấu nướng bàn bếp, bồn rửa mặt, bồn vệ sinh, dọn rác… 
 • Thu dọn đồ bẩn giặt sạch, phơi phóng, ủi phẳng, gấp gọn quần áo…
Các công việc của người giúp việc giờ hành chính
Các công việc của người giúp việc giờ hành chính

Công việc phụ

 • Hỗ trợ lên thực đơn lựa chọn thực phẩm, đi chợ, tẩm ướp, chế biến và nấu nướng đồ ăn cho gia đình (phụ thuộc vào thời gian thuê và yêu cầu riêng của từng chủ nhà)
 • Chăm sóc, đưa đón trẻ nhỏ, người già, người bệnh, chăm sóc thú cưng, cây cảnh…  (nếu có)

>> Xem thêm:

Ưu điểm vượt trội của giúp việc giờ hành chính

Giúp việc giờ hành chính thuê ở đâu dù là qua người quen hay qua trung tâm đều mang lại lợi ích đáng kể cho gia chủ, nhất là chị em phụ nữ đã có gia đình. Cuộc sống mưu sinh khiến bạn vừa phải kiếm tiền bên ngoài vừa phải chăm lo tổ ấm dẫn đến mệt mỏi, stress. Khi đó, dịch vụ giúp việc giờ hành chính xử lý công việc nhà để bạn hoàn thành tốt việc trên công ty.

Lợi ích tiếp theo phải kể đến đó là tiết kiệm tối đa chi phí thuê giúp việc cho gia đình bạn. So với việc thuê giúp việc ăn ở lại tại nhà thì giúp việc giờ hành chính làm đúng thời gian mà chủ nhà yêu cầu không ăn nghỉ lại. Do vậy, bạn sẽ giảm thiểu được chi phí và không phải lo chỗ ăn ở lại cho người giúp việc.

Giúp việc giờ hành chính giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí thuê giúp việc cho gia đình
Dịch vụ giúp việc giờ hành chính giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí thuê giúp việc cho gia đình

Sử dụng dịch vụ giúp việc giờ hành chính còn hạn chế xung đột, mâu thuẫn hay sự việc không mong muốn giữa chủ nhà và người làm. Hơn nữa, bạn sẽ có không gian riêng tư mà không cảm thấy bị làm phiền bởi sự có mặt của người lạ trong nhà, đặc biệt là khi gia đình sum họp.

Theo nguyên tắc đã thỏa thuận, người giúp việc có trách nhiệm cao hơn trong công việc. Nhận được sự tin tưởng của chủ nhà, người giúp việc dễ có cơ hội giới thiệu với các gia đình khác để kiếm thêm thu nhập cho bản thân. 

Giúp việc giờ hành chính thuê ở đâu chất lượng giá tốt?

Giúp việc Hồng Doan – dịch vụ giúp việc giờ hành chính hàng đầu Hà Nội

Giúp việc giờ hành chính thuê ở đâu uy tín? Theo kinh nghiệm từ nhiều gia đình cho thấy bạn nên thuê người giúp việc tại các trung tâm uy tín như Giúp việc Hồng Doan. 

Thuê ở Trung tâm Giúp việc Hồng Doan, người giúp việc được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp mà chi phí dịch vụ thấp nhất trên thị trường. Hồng Doan lựa chọn người giúp việc thông qua kiểm tra lý lịch, giấy tờ tùy thân đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia chủ.

Giúp việc Hồng Doan - dịch vụ giúp việc giờ hành chính hàng đầu Hà Nội
Giúp việc Hồng Doan – dịch vụ giúp việc giờ hành chính hàng đầu Hà Nội

Tự hào là nơi hàng ngàn công ty, gia đình gửi gắm và lựa chọn, Giúp việc Hồng Doan mang đến sự hài lòng, vừa ý cho nhiều chị em phụ nữ và khách hàng. Hãy đến với trung tâm để trải nghiệm dịch vụ giúp việc giờ hành chính tốt nhất tại Hồng Doan nhé.

Ngoài ra, Giúp việc Hồng Doan cung cấp nhiều gói dịch vụ để bạn tham khảo như giúp việc theo giờ cố định/tạm thời, giúp việc gia đình nấu ăn, dọn dẹp ăn ở lại, giúp việc cho gia đình nước ngoài ăn ở lại, giúp việc ngày Tết, giúp việc chăm người già, giúp việc chăm bé, giúp việc chăm bệnh nhân tại bệnh viện,… 

Giá dịch vụ giúp việc giờ hành chính bao nhiêu?

Thị trường xuất hiện nhiều cơ sở, địa chỉ cung cấp dịch vụ giúp việc giờ hành chính với nhiều mức giá khác nhau. Vậy giúp việc giờ hành chính thuê ở đâu? Giá bao nhiêu? 

Giá dịch vụ giúp việc giờ hành chính bao nhiêu?
Giá dịch vụ giúp việc giờ hành chính bao nhiêu?

Hiện nay, giá thuê giúp việc giờ hành chính tại TP.HCM dao động trung bình từ 300.000 đến 400.000 đồng/ngày 8 tiếng, tại Hà Nội khoảng 280.000 đến 350.000 đồng/ngày 8 tiếng. Tại Giúp việc Hồng Doan phí dịch vụ giúp việc giờ hành chính chỉ từ 100.000 đến 1.000.000 đồng và mức lương trả cho người giúp việc từ 40.000 đến 70.000 đồng/giờ tuỳ từng trường hợp.

Lưu ý trên đây là mức giá tham khảo có thể thay đổi tuỳ thuộc vào thỏa thuận giữa chủ nhà và người làm cũng như mức độ công việc theo yêu cầu của mỗi gia đình. 

Tại sao nên thuê giúp việc giờ hành chính tại Hồng Doan

Xu hướng dịch vụ giúp việc giờ hành chính khá thịnh hành trong thời gian gần đây. Việc tìm người giúp việc không phải chuyện quá khó khăn gì, tuy nhiên không phải ở đâu bạn cũng thuê được người làm an toàn, vừa ý, chuyên nghiệp. 

Giúp việc giờ hành chính thuê ở đâu? Tại sao nên chọn Trung tâm Giúp việc Hồng Doan? Với thông điệp ưu tiên hàng đầu là quyền lợi của khách hàng, khi trải nghiệm dịch vụ giúp việc giờ hành chính của Hồng Doan bạn có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm và tin tưởng bởi:

Tại sao nên thuê giúp việc giờ hành chính tại Hồng Doan
Tại sao nên thuê giúp việc giờ hành chính tại Hồng Doan

Về người giúp việc

 • Có hồ sơ lý lịch rõ ràng, nhân thân tốt, khoẻ mạnh, thật thà, chăm chỉ, thái độ tận tâm, phục vụ hết mình đáp ứng mọi yêu cầu của gia chủ
 • Kỹ năng chuyên môn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản: dọn dẹp, nấu nướng, giặt đồ, sử dụng thiết bị điện tử gia dụng, chăm trẻ, người già… 
 • Kỹ năng mềm giao tiếp, lắng nghe và xử lý tình huống cần thiết khi gặp vấn đề, kỹ năng sắp xếp và quản lý thời gian khoa học, hợp lý…
Chất lượng người giúp việc tại Hồng Doan đồng đều và được đào tạo bài bản
Chất lượng người giúp việc tại Hồng Doan đồng đều và được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

Về chất lượng dịch vụ

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan hỗ trợ:

 • Đổi 3 người giúp việc/tháng nếu chủ nhà thấy chưa hài lòng
 • Ký kết hợp đồng công khai với điều khoản cụ thể đảm bảo quyền lợi của chủ nhà và người giúp việc
 • Tư vấn nhiệt tình 24/7 giải đáp thắc mắc và giải quyết mọi vấn đề khi xảy ra phát sinh
 • Chi phí dịch vụ cực thấp, không thu giữ giấy tờ tùy thân, tiền lương hay chi phí thêm ngoài nào của khách hàng và nhân viên giúp việc

Về khách hàng

Chủ nhà có quyền lựa chọn người giúp việc theo nhu cầu của gia đình như độ tuổi, vùng miền, kinh nghiệm, thời gian làm việc,… 

Giúp việc giờ hành chính thuê ở đâu là nỗi băn khoăn của nhiều gia đình hiện nay, nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM… Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn có thông tin hữu ích cho mình trong việc tìm kiếm địa chỉ giúp việc uy tín. Trung tâm Giúp việc Hồng Doan cung cấp giải pháp giúp việc nhà trọn vẹn cho bạn, liên hệ ngay để trải nghiệm nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, đường Trung Yên 10A, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0246 259 6091 – 0914 576 633 – 0384 128 833
 • Email: giupviechongdoan@gmail.com
 • Website: trungtamnguoigiupviec.com, giupviechongdoan.com.